TRƯỜNG THPT PHAN BỘI CHÂU KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 26/02, trường THPT Phan Bội Châu (huyện Sơn Hòa) tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2022-2023 với sự tham dự của các thầy cô giáo và đông đảo học sinh nhà trường.

Hội khỏe phù đổng của trường năm nay diễn ra từ ngày 26/02 đến ngày 05/3, thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 34 lớp học, tham gia thi đấu các môn: bóng đá nam 5 người; bóng chuyền nữ; chạy các cự ly 100, 200, 400m; nhảy cao và nhảy xa.

Đây là sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao thể chất, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong nhà trường. Qua đó, phát hiện những em học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng tham gia hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh sắp tới.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên các môn bóng đá nam 05 người và bóng chuyền nữ.

Lý Tâm