image banner
   
TUYÊN TRUYỀN, PHÁT ĐỘNG HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TỈNH PHÚ YÊN LẦN THỨ 11 VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT THANH, THIẾU NIÊN VÀ NHI ĐỒNG LẦN THỨ 9

    Sáng ngày 23/4, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp UBND huyện Sơn Hòa tổ chức tuyên truyền và phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 11 (năm học 2024-2025) và Cuộc thi Sáng tạo Kỹ thuật Thanh, Thiếu niên và Nhi đồng lần thứ 9 (2023- 2024) cho các đại biểu là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Về dự Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Liên hiệp Hội tỉnh – Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi và Hội thi.

    Tại Hội nghị, lãnh đạo Liên hiệp Hội đã phổ biến Kế hoạch và thể lệ cuộc  thi Sáng tạo kỹ thuật thanh, thiếu niên và Nhi đồng tỉnh Phú Yên lần thứ 9 ( 2023-2024). Theo đó, tất cả các em thanh, thiếu niên, nhi đồng là người Phú Yên ở trong và ngoài tỉnh có độ tuổi từ 06 đến 18 tuổi đều có quyền tham gia; các thí sinh tham gia dự thi ở 05 lĩnh vực gồm: đồ dùng học tập; phần mềm tin học; các sản phẩm thân thiện với môi trường; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Thời gian trưng bày các mô hình, sản phẩm và tổng kết trao giải dự kiến vào tháng 8 hoặc tháng 9/2024.

    Thông qua Cuộc thi nhằm thúc đẩy khơi dậy tiềm năng và phát huy tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng trong tỉnh, đồng thời giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ trở thành nhà sáng chế trong tương lai.

anh tin bai

    Dịp này, Hội nghị cũng đã tuyên truyền và phát động Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên lần thứ 11 (2024 – 2025) trên địa bàn huyện./.

Lý Tâm
Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/