image banner
   
Ghi hình “Cặp lá yêu thương” tại xã EachaRang và thị trấn Củng Sơn

Ngày 24/5/2023 Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Trung tâm sản xuất và phát triển nội dung số Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện ghi hình lần 2 cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập tham gia chương trình “Cặp lá yêu thương” tại xã EachaRang, và thị trấn Củng Sơn.

anh tin bai

Tại buổi ghi hình này các em được các nhà hảo tâm hỗ trợ quà và học bổng:  Gồm 2 chiếc xe đạp và 2 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng. Công Ty cổ phần quản lý và sửa chữa đường bộ Phú Yên hỗ trợ cho em Ksor Hờ Nhương học sinh lớp 8 trường TH& THCS EaChaRang là 1 chiếc xe đạp và 10 triệu đồng; Công Ty cổ phần thống nhất Hà Nội hỗ trợ 01 chiếc xe đạp cho em Lê Duy Luân học sinh lớp 4A của trường TH số 2 thị trấn Củng Sơn đồng thời em được nhận thêm 1 suất học bổng 20 triệu đồng do công ty EDH hỗ trợ.

 Chương trình “Cặp lá yêu thương” là cầu nối để các nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, các em học sinh được tiếp bước đến trường; góp phần lan tỏa tình yêu thương nhân ái trong mỗi cá nhân, cộng đồng để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/