image banner
   
Trẻ em Sơn Hoà tham gia Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh năm 2023

    Ngày 11/7/2023 tại Hội trường Trung tâm Hội nghị Pytopia, thành phố Tuy Hoà, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức Diễn đàn trẻ em cấp tỉnh năm 2023.

    Tham dự diễn đàn có 60 trẻ em các huyện, thị xã, thành phố. Đại diện huyện Sơn Hoà có 05 em học sinh đến từ các xã Sơn Nguyên, Suối Bạc, Suối Trai và trị trấn Củng Sơn.

    Tại diễn đàn các em được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi, kiến nghị với lãnh đạo các sở Sở, ban ngành liên quan thông qua các chủ đề: Trẻ em tham gia phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; trẻ em tham gia phòng chống, giảm thiểu tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông; trẻ em tham gia bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; trẻ em tham gia phòng chống tình trạng trẻ em lao động trái quy định của pháp luật.

    Qua diễn đàn sẽ bầu chọn 04 em đại diện cho trẻ em tỉnh Phú Yên tham gia Diễn đàn trẻ em cấp Quốc gia. Huyện Sơn Hoà có 1 em Đoàn Vũ An học tại trường THCS Suối Bạc được tham gia Diễn đàn trẻ em cấp Quốc Gia.

    Diễn đàn là cơ hội để các em bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về những vấn đề liên quan đến trẻ em. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hành động của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể, gia đình và cả cộng đồng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
UBND huyện Sơn Hòa
Địa chỉ: 19, Đường Trần Hưng Ðạo, Thị Trấn Củng Sơn, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên
Điện thoại: 02573.640.288
Email: sonhoa@phuyen.gov.vn
Website: https://sonhoa.phuyen.gov.vn/